Hoa leo

Xương rồng đuôi chuột cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ

| | 6195 Lượt xem | Bình luận

Xương rồng đuôi chuột là cây xương rồng có nguồn gốc tự nhiên hoặc có nguồn gốc ở phía nam Mexico và sa mạc Trung Mỹ. Trong môi trường sống tự nhiên của nó được tìm thấy trên đá hoặc trên cây.

Đặc điểm của cây xương rồng đuôi chuột

Xương rồng đuôi chuột là một loài xương rồng có thân cây có thể phát triển lên đến 1,5 m và dày 2cm trong khóa học chỉ có năm năm. Mỗi thân cây sáng màu xanh lá cây có từ 8 đến 12 hẹp, sườn thấp được phân cách bởi các nốt rộng, nâng lên chút ít mang các gai nhọn màu nâu, dài khoảng 3mm . Củ, hoa màu đỏ-tím dài khoảng 5cm và rộng 2.5cm xuất hiện khi trưởng thành.

Bạn có thể xem thêm một số loại hoa giống hoa xương rồng đuôi chụt như hoa lan càng cua, hoa quỳnh, Hoa lan càng cua có vẻ cây không đẹp nhưng nó lại có hoa cực độc đáo, lan càng cua mang đến những vẻ đẹp mới lạ, hoa lan càng cua cũng khiến người khác say đắm.....Cây hoa lan càng cua thuộc loại sai hoa hoa liên tục

Hoa được sản xuất rất nhiều trong mùa xuân. Mùa hoa kéo dài khoảng hai tháng và nở hoa riêng lẻ.

Cách trồng và chăm sóc xương rồng đuôi chuột

Thân cây xương rồng lý tưởng cho một giỏ treo. Lót giỏ bằng rong rêu trước khi đổ đầy hỗn hợp ruột chậu và đảm bảo rằng nó được treo ở nơi mà thân cây gai sẽ không gây rối cho người không thận trọng. Nếu Xương rồng đuôi chuột được trồng trong nồi, hãy treo nồi lên hoặc gắn nó lên kệ cao. Nếu nó được tự do đứng, nó có thể sớm bị mất cân bằng bởi gốc kéo dài.Cây xương rồng này có gai; Sử dụng hết sức thận trọng khi xử lý.
Ánh sáng: Xương rồng đuôi chuột đòi hỏi ánh sáng mặt trời đầy đủ. Đặt chậu hoặc giỏ vào trong cửa sổ có nắng. Nếu có thể, treo xương rồng ngoài trời vào mùa hè để cho nó không khí trong lành và thêm ánh sáng.

Nhiệt độ: Trong giai đoạn tăng trưởng tích cực nhiệt độ phòng bình thường phù hợp. Vào mùa đông những cây này nên được nghỉ ngơi ở 7-10 ° C, nếu có thể, nhưng chúng chịu được nhiệt độ lên đến 15-16 ° C.

Nước: Trong thời kỳ tăng trưởng tích cực, nước dồi dào, giữ cho hỗn hợp ruột bầu ẩm ướt, nhưng đừng để cây đứng trong nước. Trong thời gian nghỉ mùa đông chỉ giữ cho hỗn hợp khô.
Bón phân: Sử dụng phân bón lỏng phun vào thân cây một lần hai tuần một lần trong giai đoạn tăng trưởng tích cực.

Hoa đẹp lạ  giữa các loài hoa được trưng bày.

Đất trồng: Vì cây trồng đang phát triển nhanh, nên được trồng lại hàng năm - tốt nhất là khi nó đã hoàn thành ra hoa, nhưng không nhất thiết trong một thùng chứa lớn hơn. Lý do chính để thay thế là cung cấp cho cây hỗn hợp chậu tươi; Cho cây sử dụng chất dinh dưỡng nhanh chóng. Sử dụng hộp chứa một kích thước lớn hơn chỉ khi thùng chứa hiện tại có đầy đủ các rễ. Kích thước thuận tiện tối đa có thể là giỏ đựng 23cm hoặc nồi 15cm. Nếu một nhà máy đã phát triển quá mức bình chứa như vậy, cần phải loại bỏ và bắt đầu lại từ việc cắt.

Nhân giống: lan truyền, sử dụng đầu 15cm hoặc đoạn 15cm của bất kỳ phần nào của thân cây. Cho phép cắt hoặc phân đoạn để khô trong ba ngày; Sau đó chèn nó khoảng 2cm sâu trong một chậu; Hãy chắc chắn rằng bất kỳ đoạn thân nào được trồng. Nếu việc cắt cây nông cạn này có xu hướng giảm, nó có thể được hỗ trợ bằng cách nhẹ nhàng gắn vào thanh gỗ nhỏ. Nhu cầu trồng trọt của giống cũng tương tự như cây trưởng thành Xương rồng đuôi chuột và rễ sẽ phát triển trong vòng vài tuần.Những cây này cũng có thể được trồng từ hạt.

Sử dụng: Xương rồng đuôi chuột thích hợp trồng trong nhà, trong bình chứa. Nó chịu được hạn hán.

Hoa ngọc thảo;hoa leo dễ trồng