Hoa leo

Hoa tử đằng-Hoa dây leo đẹp và cách chăm sóc

| | 2806 Lượt xem | Bình luận

Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi tăng trưởng là vị trí. Cây hoa tử đằng là cây đòi hỏi phải có sự hỗ trợ chắc chắn và cắt tỉa thường xuyên để giữ cho nó được kiểm soát. Các khu vực mở rộng bao quanh bởi bãi cỏ có thể dễ dàng cắt xén là lý tưởng cho sự phát triển của mật ong.

Điều kiện phát triển của cây hoa tử đằng

Ánh sáng:Cây hoa tử đằng không tốt trong điều kiện lạnh nên đảm bảo rằng nó sẽ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời.

Đất:Cây này đòi hỏi đất sâu, phong phú, ẩm ướt nhưng sẽ chịu được nhiều điều kiện đất đai.

Hoa tử đằng hoa đẹp dễ trồng cho các loại hoa leo của việt nam

Cắt tỉa:Sau khi trồng, cắt tỉa là yêu cầu quan trọng duy nhất đối với việc chăm sóc cây nhanh.

Bón phân:Do cây này là một người trồng cây hung hãn, không cần bón phân và chịu được hạn hán, sự đắm chìm cần ít nước.

Nhân giống cây tử đằng

Học cách nhân giống hoa tử đằng rất dễ dàng; Tuy nhiên, làm như vậy bằng hạt giống không phải là một ý tưởng tốt. Nếu chọn nhân giống ngâm chúng qua đêm và trồng. Các hạt giống sẽ mọc trong vòng vài tuần nhưng hãy nhớ rằng nở hoa có thể không xảy ra trong 10-15 năm nếu có.

Xem thêm:Hoa leo đẹp

Cách tốt nhất để nhân giống thông qua việc cắt lấy vào mùa hè hoặc bằng cách xếp các chi nhánh. Hoặc một phương pháp sẽ vẫn mất khoảng ba đến bốn năm để nở. Khi phân nhánh, chọn một chi nhánh linh hoạt và uốn cong nó xuống mặt đất.Vào mùa xuân cần có đủ gốc rễ để trồng.

Với sự chăm sóc cẩn thận của cây cũng như cắt tỉa và đào tạo cây không có lý do gì khiến bạn không thể thưởng thức cây cảnh đẹp này.

Đừng để những nụ hoa đẹp, ngọt ngào đánh lừa bạn. Mặc dù vẻ đẹp và mùi thơm của nó, Cây hoa tử đằng là một cây nho đang phát triển nhanh nên phải được giữ kiểm soát với việc cắt tỉa thường xuyên; Nếu không, lựa chọn duy nhất của bạn có thể là loại bỏ hoàn toàn cây hoa tử đằng.

Bạn nên nhẹ nhàng chiết suất hoa quả một cách thường xuyên trong suốt mùa hè để loại bỏ bất kỳ vết cắt bất thường cũng như bất kỳ những cái mới nào có thể bật lên. Cây hoa tử đằng cũng nên được cắt tỉa rộng rãi vào cuối mùa thu hoặc mùa đông. Thứ nhất, loại bỏ bất kỳ cành chết hoặc chết cây và sau đó cắt giảm chi nhánh về một chân từ thân cây chính.

Lý do hoa tử đằng không nở

Một cây tử đằng có quá nhiều nito, nó sẽ có rất nhiều sự phát triển của lá, nhưng rất ít và có thể không nở hoa.

Một lý do khác gây ra những vấn đề nảy nở ở Cây hoa tử đằng là môi trường chúng đang phát triển. Cây hoa tử đằng thiếu ánh nắng mặt trời hoặc sự thoát nước thích hợp có thể được nhấn mạnh, và trong khi chúng sẽ mọc lá, chúng sẽ không nở.

Việc bón phân không đúng cách cũng có thể là câu trả lời cho câu hỏi tại sao sự đờ đẫn của tôi không nở. Việc bón vào mùa xuân có thể khuyến khích sự phát triển của lá và ngăn ngừa nở.

Thiếu trưởng thành cũng có thể là thủ phạm. Hầu hết cây trong vườn ươm thực vật là thời đại thích hợp để bắt đầu nở; Nhưng nếu bạn điên khùng phát triển từ hạt giống, hoặc cho bạn bởi một người bạn, nó chỉ đơn giản có thể không đủ lớn để hoa. Cây hoa tử đằng phải từ 7 đến 15 tuổi trước khi chúng đủ lớn để nở hoa.

Nguyên nhân cuối cùng, và ít có khả năng nhất, lý do khiến sự cây không nở được qua việc cắt tỉa. Việc cắt tỉa sẽ loại bỏ nụ hoa.

Làm thế nào để cây tử đằng ra nhiều hoa

Do quá nhiều nitro là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra những vấn đề nảy nở, điều dễ dàng nhất để đảm bảo đây không phải là vấn đề. Có hai cách để khắc phục nguyên nhân gây ra chứng hôn mê không nở. Việc đầu tiên là quá thêm phốt pho vào đất. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng phân bón phosphate. Phốt pho khuyến khích hoa thơm và giúp cân bằng nitơ.

Cũng giống hoa tử đằng độc đáo cây hoa leo hoa hồng leo cổ hải phòng mang đến những điều thú vị cho giàn hoa nhà bạn. Hoa hồng leo cổ hải phòng mang đến sự thú vị với hoa  màu đỏ bông lớn và đặc bietj khả năng keo giàn rất tuyệt, hoa hồng cổ hai phòng sẽ mang đến những điều thú vị cho người chơi hoa

Một cách khác để giảm lượng nitơ là nhận được để rễ cây. Điều này được thực hiện bằng cách lấy một xẻng và lái nó xuống mặt đất trong một vòng tròn xung quanh cây hoa tử đằng. Hãy chắc chắn rằng bạn làm tỉa cành cây ít nhất 3 feet từ thân cây, vì tỉa cành cây quá gần cây có thể giết nó. Sử dụng tỉa cành cây làm cách nào để có được hoa nở hoa làm giảm lượng rễ, và theo mặc định, lượng nitơ mà những gốc rễ cần.

Nếu những phương pháp này không hiệu quả để khắc phục các vấn đề nảy nở, bạn có thể kiểm tra xem liệu một trong các lý do khác có thể là vấn đề hay không. Nhà máy có đủ nắng? Có thoát nước thích hợp không? Bạn đang bón phân vào đúng thời điểm, là vào mùa thu? Bạn đang cắt tỉa đúng cách? Và cây đã đủ tuổi để nở.

Không có nhầm lẫn hương thơm ngọt ngào của hoa oải hương khi nó làm nước hoa trong vườn - hoa màu tím xanh hoặc hoa oải hương nở hoa bao quanh cây này vào giữa mùa xuân muộn. Trong khi sự phát triển thần kinh cảm thấy dễ dàng, bạn nên cẩn thận với nó, vì nó có thể nhanh chóng vượt qua mọi thứ mà không cần chăm sóc cẩn thận.

Tham khảo:hoa hồng anh,hoa ánh dương