Hoa leo

Hoa móng cọp đỏ rực rỡ trong nắng

| | 4024 Lượt xem | Bình luận

Hoa móng cọp đỏ là ngọn lửa của rừng là một cây leo ngoạn mục tạo nên các chùm hoa màu nâu lợt, sáng màu cam-đỏ. Mặc dù kích thước và sự xuất hiện kỳ ​​lạ. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để phát triển hoa móng cọp?

Phát triển cây hoa móng cọp đỏ

Cây ho móng cọp nhiệt đới này thích hợp để trồng ở các khu vực trồng trọt từ 10 năm trở lên. Sự ấm lên là rất quan trọng và các cây nho đỏ ngọc có thể chuyển sang màu vàng và thả lá nếu nhiệt độ giảm xuống dưới 13 C. Thật dễ hiểu tại sao cây thường được trồng trong nhà kính trong điều kiện thời tiết mát mẻ hơn.

Các cây hoa móng cọp đỏ cần đất ẩm ướt, giàu nước. Mặc dù bóng một phần được ưa chuộng, cây hoa móng cọp đỏ là phát triển tốt nhất khi rễ của chúng có bóng. Điều này được thực hiện dễ dàng bởi một lớp nilong quanh gốc cây.

Xem thêm: cây hoa leo trinh nữ;hoa leo sử quân tử

Cung cấp rất nhiều không gian ngày càng tăng, vì loại cây leo này có thể đạt đến độ dài 100 feet. Trồng cây hoa móng cọp đỏ nơi nó có cây cảnh, vườn thú, cây hoặc một cái gì đó vững chắc để leo trèo. Có thể trồng cây trong thùng chứa, nhưng cần tìm kiếm cái chậu lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Ngoài hoa leo móng cọp chúng độc đáo chúng tôi còn cung cấp các loại hoa khác với màu sắc đẹp và thu hút mọi ánh nhìn, như hoa leo sử quân tử, hoa leo độc đáo mang đến nhiều ánh nhìn cho người chơi, sử quân tử hoa đẹp với màu sắc độc đáo , cây hoa sử quân tử thuộc loại hoa leo dễ trồng hoa sai, cây chống nắng tốt. Phù hợp với khí hậu việt nam.

Chăm sóc cây hoa leo móng cọp đỏ

Nước khi cần thiết để giữ cho cây trồng ẩm, nhưng không bao giờ ngập nước, như cây dễ bị thối rễ trong đất sũng nước. Theo nguyên tắc chung, tốt nhất nên tưới nước khi đất khô ráo nhưng không khô.

   

Thức ăn cho cây móng cọp đỏ ngoài trời cao phân bón phốt pho vào đầu mùa xuân để thúc đẩy nở suốt mùa hè và mùa thu. Bón phân cho cây hai lần một tháng trong mùa sinh trưởng. Sử dụng phân bón cho cây trồng hoặc áp dụng một phân bón hòa tan trong nước thường, trộn lẫn với tỷ lệ ½.

Cây móng cọp có thể mắc các bệnh đốm đen, bệnh phấn trắng... Bệnh đốm đen lá cây móng cọp thường bị đen và cây không hấp thụ được dinh dưỡng, dần dần cây sẽ héo, không phát triển được. Bệnh đốm đen trên móng cọp dễ chữa chỉ cần phát hiện kịp thời là cây sẽ chữa được và phát triển bình thường

Cây móng cọp đỏ rụng nhẹ sau khi nở. Cẩn thận khi tỉa cành cứng có thể trì hoãn hoa, khi cây nở trên cả sự phát triển cũ và mới.Bổ sung mùn cưa khi cần để giữ cho rễ mát.

hoa dây leo