Hoa leo

Hoa mai địa thảo hoa bạn công đẹp ngất ngây

| | 729 Lượt xem | Bình luận

Hoa mai địa thảo là một năm quanh năm nở hoa ngoài trời trong điều kiện thời tiết ấm áp của vùng nông nghiệp của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ từ 10 đến 11. Các cây này không thể chịu đựng được nhiệt độ đóng băng, vì vậy cần trồng ở những nơi có thời tiết dễ chịu, Chúng là cây hàng năm được sử dụng trang trí nhà trong nhà. Những cây trồng này dễ chịu này vượt trội như các mẫu vật chứa trong nhà ,các đồi trồng cũng như ở các ranh giới, hộp cửa sổ và các thùng chứa ngoài trời.

Chăm sóc cây hoa mai địa thảo trong nhà

1.Cây thích hợp với điểm nóng gần cửa sổ là một điểm tuyệt vời. Không để cho cây này trực tiếp nắng và giữ cho nó không bị râu.

2.Giữ cho bề mặt đất đều đều ẩm ướt nhưng không ướt hoặc sũng nước. Không cho phép đất khô trong suốt mùa vụ. Cây trồng trong nhà có thể cần nước hàng ngày do độ ẩm thấp ở hầu hết các căn hộ và văn phòng. Không cho phép những cây đứng trong nước. Giảm nước tưới vào mùa đông. Tưới nước khi bề mặt đất cảm thấy khô khi chạm vào. Cây sẽ héo nếu nó được giữ khô quá lâu.

Tham khảo: hoa ngũ sắc  hoa anh thảo

3.Phân bón mỗi tuần một lần với một sản phẩm hòa tan trong nước cho cây nở trong mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Không bón vào mùa đông.

Cây hoa mai địa thảo trồng trong vườn

1.Khi cho cây bị chiếu ánh nắng mặt trời trực tiếpchúng thường bị cháy nắng và luôn đòi hỏi phải tưới nhiều hơn. Những cây này thích ánh sáng trung bình hơn trong một khu vực thoát nước tốt.

2.Nước không đủ để làm ẩm bề mặt đồng đều nhưng không để làm cho nó sũng nước hoặc ướt. Không cho phép vườn cây khô hoàn toàn. Nên tưới nước vào buổi sáng, nếu có thể, để tránh để lá cây ướt qua đêm. Nếu bạn phải uống nước muộn vào ban ngày, hãy cố tránh nước bắn tung tóe trên cây. Những đồ ăn không ngon có xu hướng bị thối và nhiễm nấm trong điều kiện quá ẩm ướt. Khi cây trở nên quá khát cây sẽ bị héo.

3.Bón phân cân bằng 10-10-10 trong thời gian trồng.Lặp lại đơn đăng ký một lần vào đầu mùa hè. Cho thức ăn không cồng kềnh ngoài trời với phân bón hòa tan trong nước một lần hàng tuần trong suốt mùa trồng.

4.Loại bỏ tất cả mầm cây một tuần sau khi trồng để khuyến khích phân nhánh. Mẹo trồng mới trong suốt mùa phát triển để thúc đẩy một thói quen bụi rậm, nhỏ gọn. Những cây gọn gàng này tự làm sạch, vì vậy chúng không đòi hỏi phải chùi rửa. Cây của bạn không yêu cầu cắt tỉa để giữ vẻ ngoài của nó hấp dẫn.