Hoa leo

Hoa hồng anh-Hoa leo giàn đẹp nhất để bạn lựa chọn

| | 8020 Lượt xem | Bình luận

Cây hồng anh là một loài bản địa Nam Mỹ phát triển trong rừng nhiệt đới. Cây này phát triển ở các vùng ấm, hoặc ở trong nhà như là một cây nhà lá. Cây hồng anh leo lên các cấu trúc dọc để tìm ánh sáng tán,là một cây bụi cây có thân cây mọc lên.

Đặc điểm cây hồng anh

Lá nhuyễn có độ dài 8 inch - có màu xanh lá cây đậm và chúng tương phản với hoa hồng tươi sáng.Các hoa xuất hiện vào đầu mùa xuân, và  tiếp tục ra hoa kéo dài suốt mùa thu. Bạn có thể tìm thấy các giống cây có hoa với các kích cỡ và màu khác nhau, bao gồm cả màu trắng và màu đỏ.

Tăng trưởng nhanh là một đặc điểm tuyệt vời của cây hoa leo hồng anh. Nó đòi hỏi một lưới mắt cáo hoặc hỗ trợ khác để leo lên, bạn có thể sử dụng dây leo cho mặt đất đơn giản bằng cách trồng nho trên dốc mà không cần một sự hỗ trợ leo. Cây sẽ vẫn phát triển nhưng thay vì đi thẳng theo chiều dọc, nó sẽ lan truyền tán lá và hoa trên mặt đất.

Cách trồng và chăm sóc cây hồng anh

Nhiệt độ:Nhà máy này yêu cầu nhiệt độ ấm để đạt hiệu suất tốt nhất. Nhiệt độ ban đêm nên giữ khoảng 18-21 C.Trong điều kiện thời tiết mát mẻ hơn, cây trồng chỉ thích hợp cho mùa hè ngoài trời và có thể cần thêm thời gian để sinh non vì mùa vụ ngắn và cây cần phải trưởng thành trước khi nở. Có một vài thủ thuật bạn có thể thử nếu không có hoa trên cây của bạn.

Xem:Hoa ánh dương;Hoa hoàng thảo

Cây hoa leo hồng anh cần nhiệt độ ban đêm khoảng 15 C để nở hoa. Chúng không thể chịu được nhiệt độ lạnh hơn dưới 4 độ C. Và một sự đóng băng hoàn toàn sẽ giết chết cây.

Nước:Thường xuyên tưới nước vào mùa hè nhưng để cho vài phần trên đất khô trước khi tưới lại. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng dây leo hồng anh để phủ mặt đất, hãy trồng cây nho dưới ánh nắng mặt trời hoặc bóng râm. Hãy chắc chắn rằng đất cống tốt và cung cấp nước thường xuyên. Giữ cho đất đều ẩm. Không được để quá ẩm ướt hoặc khô hoàn toàn.

Ánh sáng:Mặt trời sáng nhưng gián tiếp là một yêu cầu đối với việc phát triển cây trồng ngoại lai. Những bông hoa tốt nhất được hình thành trong một khu vực có ánh sáng tốt.

Bón phân:Bón phân từ ba đến bốn tuần một lần trong mùa trồng trọt với thực phẩm dạng cây trồng dạng lỏng như là một phần của việc chăm sóc ngoại giao tốt. Nắng trong nhà hoặc trong nhà kính và ngưng bón phân vào mùa đông.Chăm sóc cây hồng anh bằng cách cung cấp phân bón cây trồng. Thường xuyên để tăng hàm lượng phốt pho trong phân bón.

Với một chút may mắn, ngay cả những người làm vườn ở phía bắc cũng có thể giữ cho nhà máy trồng trong nhà cho đến khi nhiệt của mùa hè đến.

Người làm vườn đánh giá cao cây hồng anh vì khả năng leo lên những hàng rào tre và những bức tường vườn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhựa leo có thể che khuất sân sau một cách nhanh chóng và đẹp mắt. Nhưng việc sử dụng cây để phủ mặt đất cũng là một ý tưởng hay. Cây có thể nhanh chóng che phủ một sự tăng lên hoặc một cái chuông, nơi rất khó để trồng cỏ.

Tỉa cây

Cây hoa leo hồng anh có thể tỉa chúng vào mặt đất vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, và cây sẽ phát triển nhanh chóng và thưởng cho bạn những bông hoa đáng kinh ngạc trên những dây leo mới.

Nếu không có hoa trên cây của nguyên nhân có thể là do điều kiện trang trại, môi trường không phù hợp hoặc nhiệt độ quá lạnh. Các cây được thành lập sẽ trưởng thành sẽ mang lại sự hiển thị màu sắc tốt nhất, vì vậy đừng bỏ qua những cây non. Chúng chỉ cần có thời gian để ra hoa.

Cung cấp hỗ trợ cho cây nho để chồi có thể nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ không thể quá nóng, nhưng đặt các cây trồng ở nơi có sự bảo vệ khỏi nhiệt nóng nắng trong thời gian nóng nhất trong ngày. Giữ cây nho tăng trưởng nhanh nhưng không bị đọng. Thực hiện theo các hướng dẫn này để ngăn ngừa cây không ra hoa.

Hoa leo chống nắng;Cây đậu biếc