Hoa leo

Hoa anh thảo làm nổi bật ban công nhà bạn

| | 1295 Lượt xem | Bình luận

Cây hoa anh thảo là cây hoa trồng trong chậu tuyệt vời trong mùa đông hoặc nở hoa mùa xuân. Mặc dù cây hoa anh thảo có thể được trồng như cây trồng trong chậu, nhưng hoa anh thảo có thể là loài tinh tế hơn, với những chùm hoa nhỏ nở trên những lá cây nhăn và hấp dẫn.

Hoa anh thảo là một loài thường xanh thường xanh lớn lên đến 20 cm và cao đến 25 cm. Các lá cây bị chà xát và không chùng, với một cạnh sụn, tất cả đều phát triển trong một cây hoa cơ bản, và đôi khi bao phủ trong một nụ hoa trắng nâu. Các hoa màu vàng phát triển thành các cụm với thân dài dài đến 20 cm.

 
Tất cả các hoa anh thảo tinh tế.Hãy nghĩ đến nồi nấm hoa anh thảo mùa xuân của bạn như nở hoa  lan của bạn : đó là một khách du lịch xinh đẹp, nhưng sẽ không tồn tại lâu dài bên trong. Một khi cây đã hoàn thành nở, bạn có thể di chuyển nó bên ngoài đến một nơi được bảo vệ của khu vườn mùa hè của bạn và hy vọng tận hưởng một mùa hoa nở thêm.

Xem thêm hoa đẹp khác như các loại hoa cúc độc đáo, như cúc lá nho, cúc vạn thọ, cúc bách nhật.Trong các loại hoa cúc thì còn có các loại độc đáo khác như cúc lá nho, cúc lá nho là 1 loại cúc đẹp, hoa bền có thể chơi được lâu. Cách trồng và chăm sóc cúc lá nho cũng đơn giản hơn so với các loại hoa cúc khác.

Điều kiện phát triển hoa anh thảo


Ánh sáng: Chúng thích những tấm cửa sổ sáng rực rỡ, nhưng cây nhà lá vườn trong nhà không nên để ánh nắng trực tiếp. Khi trồng chúng ở ngoài, đặt trong một góc râm hoặc nát. 
Nước:  Cần đủ ẩm độ, thậm chí và thường xuyên để tăng trưởng. Chúng không nên nhạt nhẽo, nhưng đừng để đất khô. Tìm dấu hiệu héo. 
Nhiệt độ: Trung bình đến tối. Nhiệt độ cao có thể gây héo và hư hỏng nhà máy. 
Đất: Một hỗn hợp ruột bầu lỏng lẻo, rất tháo nước, rất giàu. 
Phân bón: Phân bón bằng một phân bón lỏng yếu trong quá trình tăng trưởng và ra hoa. Vì đây không phải là cây trồng trong nhà, nên chỉ cần sử dụng một lần phân bón có kiểm soát là đủ để chúng có thể tràn qua mùa hoa.

Xem: Xương rồng đuôi chuột và hoa ngọc thảo


Thay chậu
Không chắc bạn sẽ thay chậu hoa anh thảo chậu của bạn . Nếu bạn làm như vậy, hãy đảm bảo không chôn chúng quá sâu - chôn quá sâu là lý do chính khiến hoa anh thảo không thể sống nổi. Chôn các cây trồng để đầu của quả bóng gốc được nâng lên một chút so với mặt đất xung quanh. Không bao giờ đống đất xung quanh thân của một cây hoa.
Hoa anh thảo là một điều thú vị để mở ra mùa đông hoặc chào đón vào mùa xuân. Chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc nổi bật, tạo thành một khối lượng của hoa. 
Không chắc bạn sẽ thay chậu hoa anh thảo của bạn . Nếu bạn làm như vậy, hãy đảm bảo không chôn chúng quá sâu - chôn quá sâu là lý do chính khiến hoa anh thảo không thể sống nổi. Chôn các cây trồng để đầu của quả bóng gốc được nâng lên một chút so với mặt đất xung quanh. Không bao giờ để đống đất xung quanh thân của một cây hoa.

Hoa ngọc thảo cũng là hoa chậu mùa hè đẹp, trong các loại hoa mùa hè đẹp phải nhắc đến hoa dừa cạn, hoa dừa cạn mùa hè cúng rết đẹp, hoa dừa cạn mang đến nhiều thích thú, hoa dừa cạn có một đặc điểm là dễ trồng dễ chăm sóc. Bạn có thể tham khảo cách trồng hoa dừa cạn


Nhân giống
Chúng được nhân giống từ hạt, được gieo trực tiếp vào đất hoặc các phương tiện chứa bầu. Hầu hết các chậu trong nhà hoa anh thảo được mua như các loại thực vật có hoa, được đặt trên đỉnh bàn làm việc, trên gạch hoặc bàn cho đến khi chúng ra hoa xong. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc lựa chọn và bắt đầu chậu hoa anh thảo của riêng bạn , hãy gieo hạt trực tiếp vào nồi trong mùa thu hoặc đầu mùa đông và giữ cây con dưới ánh sáng huỳnh quang ở một nơi ấm áp, với nước thường xuyên. Cây sẽ nở vào đầu mùa xuân.

 
Mẹo của người trồng hoa anh thảo


Hầu hết mọi người thích hoa anh thảo cao cấp hơn, ngay thẳng , nhưng ngay cả một nồi hoa anh thảo thông thường cũng là một sự bổ sung tốt đẹp. Mở rộng mùa vụ ra hoa bằng cách búng chặt chồi chết. Sau khi cây đã nở, hãy cân nhắc di chuyển nó ra ngoài. Trong khi ở bên trong, không được lội nước; Héo, mặc dù cây đang lấy nước là một dấu hiệu của thối rễ.