Hoa leo

Cây hoa kim đồng hoa dây leo mùa hè

| | 1800 Lượt xem | Bình luận

Cây hoa kim đồng phát triển rất tốt trong vườn và hoa liên tục. Nó là một cây trồng phát triển mạnh và có thể được sử dụng như một màn hình, hoặc một hàng rào. Nó không kén chọn về đất và nó chịu được hạn hán. Nó phát triển tốt nhất trong ánh mặt trời đầy đủ, có ít hoa trong bóng râm.Nhân giống dễ dàng bằng hạt hoặc các phần cắt.

Đặc điểm của cây hoa leo kim đồng

Cây hoa kim đồng là một loại cây bụi nhiệt đới thường xanh nhỏ, phát triển đến độ cao tối đa khoảng 0,6 m và khoảng rộng. Nó phát triển vừa phải thành một hình dạng tròn gọn gàng với nhiều thân cây mảnh mai màu đỏ khi còn trẻ. Loại cây bụi này tạo thành một khối lượng dày đặc và bện trên lá có màu xanh nhạt. Chúng tự thiêu trong những bông hoa màu vàng đẹp vào cuối mùa hè và mùa thu mặc dù một số hoa có thể được mong đợi ở tất cả các lần nếu nhiệt độ ấm được duy trì. Các hoa màu vàng có đường kính khoảng 2 cm và được giữ trong các cụm từ 10-15 cm ở đầu thân cây. Hoa được theo sau bởi ba phần hạt giống thú vị.

 

Hình thành các rào cản dày đặc hấp dẫn và có chức năng. Cây kim đồng là một ứng cử viên tốt cho các cảnh quan bảo trì thấp, dễ trồng, chịu hạn và nở gần như quanh năm.

Vị trí:Cây hoa kim đồng vàng có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới trải dài từ Mexico đến Guatemala ở Trung Mỹ.

Điều kiện phát triển cây kim đồng

Ánh sáng: Nên ánh sáng mặt trời tươi sáng hơn. Cây trồng phát triển nhiều hơn trong khu vực râm và cắt tỉa có thể được yêu cầu cho gọn gàng.

Xem: hoa huỳnh liên và hoa huỳnh anh

Độ ẩm: Giống đất đã cống rãnh.cây chịu được hạn hán và làm tốt trong đất khô cát.

Sức chịu đựng: USDA Khu 9 - 11 .Cây kim đồng có thể bị đông cứng và đóng băng. Có thể bị chết trên mặt đất bởi nhiệt độ dưới -1ºC.

Nhân giống: Bằng hạt. Cũng bởi các cây hom được lấy vào mùa hè.

Ngoài hoa huỳnh liên là hoa đẹp việt nam còn có nhiều loại hoa khác độc đáo thu hút mọi ánh nhìn như hoa tử đằng, hoa leo tử đằng mang đến vẻ đẹp độc đáo thu hút mợi ánh nhìn, hoa leo tử đằng luôn mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi hoa, Hoa tử đằng việt nam trồng ở việt nam hoa đẹp nhưng hoa không sai hoa như hoa bản địa, cần có thời gian thích nghi dai.

Sử dụng hoa leo kim đồng

Loại cây bụi này là một trong những cây tốt nhất để làm thành hàng rào thấp. Sử dụng trong trồng cây móng bên dưới các cửa sổ, nơi nó dày đặc các thân cây sẽ làm nản lòng những người đi lang thang. Cây kim đồng làm cho một cây trồng tuyệt vời cho giường lâu năm. Tập trung cây bụi này cho các mặt đất có quy mô lớn. Có ích để ngăn ngừa xói mòn trên sườn đồi. Cây kim đồng cũng phát triển đượci trong các thùng chứa cũng như trong các nhà kính và vườn cây cảnh nơi mà nó được làm sáng lên tình hình với số lượng hoa màu vàng tươi sáng.

Hoa leo đẹp dễ trồng

 nguồn: http://hoaleo.com