Hoa leo

Cây bạch mã hoàng tử-Cây nội thất tài lộc may mắn

| | 2522 Lượt xem | Bình luận

Cây bạch mã hoàng tử là cây trồng trang trí, bụi rậm, với lá hình giáo, khoảng 9 in. Dài và 2 in trên, trên cành ngắn. Màu trắng kem không đều dọc theo trung tâm của xen kẽ màu xanh đậm trên đường biên của lá. Cây thích hợp với những nơi ấm áp và độ ẩm không đổi ở một vị trí râm mát, không rãnh. Nó cần nhiều nước vào mùa hè nhưng vào mùa đông không nên tưới nhiều với nhiệt độ tối thiểu là 55 ° F (13 ° C). Cung cấp chất dinh dưỡng thường xuyên với phân bón lỏng vào mùa xuân và mùa hè.

Cây cần nhiều ánh sáng để phát triển. Nếu không, chúng sẽ phát triển chậm. Chúng có những lá hình oval, hẹp và thân ngắn.Cây bạch mã hoàng tử phát triển chậm mà chỉ sẽ dần dần tiết lộ thân cây của chúng.

cay-bach-ma-hoang-tu

Ý nghĩa của cây bạch mã hoàng tử

-Điều hoa không khí loại bỏ những khí độc hại gây ra cho con người

-Mang lại may mắn trong công việc nhất là đối với nam giới

-Làm cây cảnh trang trí trong phòng giúp nâng cao sức khỏe cho con người

y-nghia-cay-bach-ma-hoang-tu

Xem thêm: Các loại cây nội thất khác như cây lan ý để bàn, cây tiểu hồng môn... Cây lan ý là cây mang lại vượng tài cho gia chủ, Lan ý có thể nói là cây nội thất đẹp có hoa trắng tinh đẹp để trang điểm cho phòng làm việc, phòng khác gia đình. Cây lan ý là cây trồng trong nhà lọc không khí giúp không khí trong lành hơn theo nghiên cứu của NaSa

Cách trồng và chăm sóc cây bạch mã hoàng tử

Ánh sáng: Những màu xanh lá cây sẫm màu có thể phát triển trong bóng râm gần nhất, trong khi các giống màu khác nhau đòi hỏi ánh sáng rõ hơn. Đừng để mặt trời chiếu trực tiếp vài cây.

Nước: Tưới thường xuyên vào mùa hè, và sương mù thường tăng độ ẩm.Vào mùa đông, nên giảm nước tưới nhưng không để cho cây khô hoàn toàn.

Nhiệt độ: Họ không thích những luồng gió lạnh hoặc nhiệt độ dưới 65 độ F. Nóng hơn, tốt hơn.

Đất: Trồng trên đất tơi xốp và thoát nước tốt

Phân bón: Viên nén chậm hoặc phân bón lỏng trong suốt mùa vụ.

trong-va-cham-soc-cay-bach-ma-hoang-tu

cham-soc-cay-bach-ma-hoang-tu

Mẹo của người trồng cây bạch mã hoàng tử

Do yêu cầu về độ ẩm cao nên một số nông dân sẽ áp dụng để cây trong nhà kính. Chúng sẽ phát triển tốt trong môi trường ấm áp, ẩm ướt và tươi sáng của nhà kính nhưng chúng có thể được trồng trong nhà một cách thành công nếu đáp ứng đủ những điều kiện này.

Quy tắc số một để nhớ với cây là: giữ cho chúng ấm và ẩm. Nếu bạn làm việc này, bạn sẽ nhận được một cây nội thất đẹp.